Chính sách giao hàng của Comi Chef Home như thế nào? Dưới đây là những thông tin về chính sách giao đồ ăn của chúng tôi, Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

chính sách giao hàng

1. Các phương thức giao hàng

Comi Chef Home sử dụng các phương thức giao hàng gồm:

  • Khách hàng mua trực tiếp tại nhà hàng.
  • Giao hàng thông qua các đối tác vận chuyển

2. Khu vực giao hàng

Comi Chef Home giao hàng tới tận nhà của Quý khách hàng tại địa bàn thành phố Hà Nội, trừ các trường hợp như khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực chung cư/cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân toà nhà).

Chúng tôi phục vụ giao hàng cả thứ 7, chủ nhật và ngày Lễ.

3. Thời hạn ước tính giao hàng

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, Comi Chef Home sẽ xử lý đơn hàng. Dựa vào địa chỉ nhân hàng và giờ giao hàng mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc giao nhận. Chúng tôi nỗ lực để đảm bảo thời gian giao hàng theo đúng thoả thuận với khách hàng khi đặt hàng.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên của chúng tôi hoặc đối tác vận chuyển không thể liên lạc với khách hàng qua điện thoại nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng Quý khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.

Lưu ý:Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng, Comi Chef Home sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy đơn hoặc tiếp tục.

4. Kiểm tra hàng hoá

Comi Chef Home giao hàng tới Quý khách hàng và hỗ trợ việc kiểm tra các yếu tố của đơn hàng như: phiếu giao hàng, hoá đơn, tình trạng đóng gói, số lượng sản phẩm…Việc kiểm tra không bao gồm việc mở hộp/gói sản phẩm, ăn thử sản phẩm…

Khách hàng khi nhận hàng sẽ ký vào hoá đơn thanh toán cho nhân viên giao hàng và giữ lại một liên hoá đơn bán hàng đi kèm.

Trên đây là thông tin về chính sách giao hàng của chúng tôi, nếu quý khách có gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với Comi Chef Home để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé!