Chính sách thanh toánComi Chef Home như thế nào? Có những phương thức thanh toán nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

Chính sách thanh toán

1. Phương thức thanh toán

Dưới đây là 2 cách thức thanh toán mà chúng tôi áp dụng hiện nay:

Thanh toán trực tiếp tại quầy

Đối với các khách hàng tới nhà hàng để ăn uống, sẽ thanh toán trực tiếp tại quầy thu ngân của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng 2 cách tiền mặt và chuyển khoản.

Thanh toán trực tuyến

Đối với những khách hàng đặt hàng trên fanpage hoặc website, có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản trước qua ngân hàng hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD).

2. Điều kiện thanh toán

Quý Khách lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và tiện lợi nhất trước khi thực hiện thanh toán.

Comi Chef Home không chịu trách nhiệm cũng như nghĩa vụ nào với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào quý khách phải chịu đến từ việc quý khách nhập sai thông tin vận chuyển, thông tin nhận hàng hoặc thông tin thanh toán cho đơn hàng đã đặt/hoặc sử dụng phương thức thanh toán không được liệt kê ở trên. Chúng tôi bảo lưu quyền kiểm tra tính hợp pháp của quyền sử dụng phương thức thanh toán của quý khách và có quyền đình chỉ giao dịch cho đến khi xác nhận được tính hợp pháp của giao dịch hoặc huỷ các giao dịch liên quan nếu không thể xác minh được tính hợp pháp này.

Trên đây là những thông tin về chính sách thanh toán của nhà hàng Comi Chef Home áp dụng. Nếu quý khách có thắc mắc hay gặp khó khăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!