GIÁ TRỊ COMI CHEF HOME ĐEM LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Hương vị độc đáo, kết tinh ẩm thực Trung Việt

Chìa khóa vàng của Comi nằm ở ẩm thực Trung Hoa phong vị Việt. Không đơn thuần là 1 trong 2, các đầu bếp tại Chef Home kết hợp 2 nền văn hóa ẩm thực để đem đến sự hòa hợp hoàn hảo. Ba loại thịt quay trứ danh, ba loại nước sốt độc nhất được nghiên cứu và thử nghiệm hàng trăm lần trước khi ra mắt khách hàng.

Những thành tựu ấn tượng

Mỗi loại cơm – mỳ – miến và từng loại thịt quay lại có hương vị đặc sắc khác nhau, phù hợp cho thực khách mọi lứa tuổi. Comi Chef Home còn tạo nên một cơn sốt khi đem mỳ bay trở lại thị trường và được đông đảo thực khách đón nhận. Tiệm đạt con số ấn tượng khi phục vụ 5-800 suất mỳ bay mỗi ngày.

Hệ thống Nhà Hàng Comi Chef Home

Hiện tại Comi Chef Home có 3 cơ sở. Cơ sở chính nằm tại 34 Ngọc Khánh – Ba Đình, có không gian để khách hàng ăn uống thưởng thức tại quán. Cơ sở 2 nằm tại số 6 Ngõ 56/16 Lê Văn Hiến, chủ yếu phục vụ bán mang về và các đơn ship. Cơ sở 3 tại 135 Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Không gian tại 34 Ngọc Khánh

Không gian tại Comi Chef Home mang đậm dấu ấn Trung Hoa với tông màu đỏ đặc trưng và cách bài trí bắt mắt. Tiệm có phần tường in 5D hình ảnh đường phố Trung Hoa cực kì bắt mắt, các chi tiết khác như đèn lồng, bàn ghế cũng được bày trí hợp lý.

BẢN ĐỒ NHÀ HÀNG COMI CHEF HOME


KHÔNG GIAN COMI CHEF HOME